bathtub ney

which one much better mga sis? ano gamit nyo kay bby

bathtub ney
19 Replies

I already used both..maganda po pareho pero mas prefer ko ung second kasi nakafix na sya hindi na nagalaw kahit nakahiga si baby..ung 1st photo kasi medyo gumagalaw pag nakapatong si baby kaya kailangan alalayan parati.

SALAMAT SAINYONG LAHAT MGA MAMSH HND KONA PO KAYO ISA ISAHIN THANKYOU PO SA MGA SUGGESTIONS😍☺ BIG HELP PO TLAGA SKIN.TO LALO NA'T FIRST TIME MOMMY AKO GODBLESS KEEPSAFE MGA MAMSHY💖

Yung 2nd pic gamit ni lo since 2nd week niya til now 4 months 🥰 maganda po iyon kasi adjustable at sobrang fit talaga alalay lang po sa ulo niya.

Yung 1st pic monmy. Yan din yung akin. Nakakatakot kasi yung 2nd since maliit and malikot si baby, wala masyadong support.

I bought yung second. Hoping maganda. Sakto lang sa bathtub ni baby soonest.

Second ung gamit ni lo Mula 1st month hanggang ngayon 5 months n sya

Yang second ginamit ko sis, safe and comfortable si baby.

Planning to buy din. I think I’ll choose the first pic

Yung collapsible bath tub gagamitin ko momsh..

yung 1st photo ang gamit namin before.💙❤