cs or normal?

which one better? pag dating sa pag labas ni baby.

29 Replies

mas maganda ang normal kay sa cs kasi sa csas masakit pag normal paglumabas na ang baby okey na pero may tahi tayo pero sa cs ang laki ng tahi dami bawal.

depends po mommy pero as much as possible normal sana less gastos pa..pero syempre if may complications or need CS then go

it depends po.. if kaya mag normal, then go. if sinuggest ni OB ang Cs. sundin nlng po. its for your own sake naman po..

for me mas maganda po ang normal, kasi pagkapanganak mo 3-4 days okay ka na. kapag CS kailangan mong mag-ingat ng sobra.

Depende sa condition. Sabi ng ob normal daw muna lahat if di kaya dun lang mag cs. Di daw pwede mag cs bast basta.

none is better. cs or normal maituturing parin lahat na mommy. may iba kasi pag cs daw di daw tunay na nanay 😅

Pg may vaginal infection ka mas mganda cguro cs, kc mgkaka infection si baby. Pero cguro call yun ng OB. Hehe

case to case po yan mommy. as per advice by your OB. Kung ano kaya ng body mo. Akl both baby ko is Normal

i've done both..mas ok po yung normal mabilis ang recovery.pero it depend po sa iaadvice ng ob nyo po

Normal po sa akin para makarecover agad. Pero cs ako sis 1 week tsaka ako nakagalawgalaw unti..