Nestogen or Bonna?

Which is better nestogen or bonna? For 2 months old baby.

44 Replies

depende kung hiyang baby mo prro for me nestogen 😁 di lahat ng mataba eh malusog pero pag mabigat ibig sbhin tama ung nutrients na nakukuha nya 😉

Kung namimili ka between nestogen vs bonna, nestogen siguro ang recommendation ko kasi mas balanced yung ingredients niya for me.

nestogen . kahit d tumaba anak ko mabigat sya at magana sa pagkain . sa bonna kc tumigas pupu nya .

3y ago

hi sis! na-try mo rin ba nestogen 2 kay baby mo? ako kasi 0-6 si baby ko bonna sya. then ngayon nag 6months na sya nag bonamil kami. kaso naging matigas poop nya sa bonamil kaya nag decide kami na mag nestogen 2 maliit lang binili namin.

naka s26 ako ngaun, mixed feed si baby pero mas malakas siya mag formula.. okay ba ang bonna? pur9 sugar daw kasi Bonna kaya nakakataba ng baby

kung saan mhiyang c baby gmit ko bonnamil kc msmura ngyn pandemic ngtipid ako, 7mos sya s NAN tpos ng bonnamil n kc halos klhti diff price nila

sa labanan ng nestogen vs bonna, ang sagot po ay depende. hehehe. pero pansin ko po, mas mataba ang bonna babies.

nasubukan ko na parehas yan pero mas hiyang si baby sa bonna. :) maganda dn ang poop

1y ago

hello po mommy Irene, ask ko lng po kung kmusta ang baby mo, regarding kc s poop n cnbi mo same case din ng sa baby ko, bonna user din po kc kami.

Baka you can buy small of both then try which milk is preferred by your baby, bonna or nestogen.

Nestogen po kc ang bonna kaya nakakataba ng bata kc ma asukal po sya yan sabi ng doktor ng anak ko

bonna nkakataba pero magaaan. nestogen hnd naman gaano tumataba pero mabigat yung baby.