PRIVATE, PUBLIC HOSPITAL or LYING-IN CLINIC?

Where are you planning to give birth and why did you choose this one? And magkano po sabi sa inyo na magagastos? Thank you for sharing your thoughts ?

52 Replies

2nd baby ko din to and plan ko din sa lying in manganak. first, I opt for unmedicated birth this time gusto ko natural lahat walang induce induce na sobrang sakit, 2nd less toxic ang paligid kasi walang maraming nurse at doktor na masungit, 3rd parang mas peaceful pag sa lying in, 4th makakasama ko asawa ko habang naglalabor hanggang lumabas si baby sa private kase bawal and gusto ko si hubby magputol ng umbilical cord ni baby and gusto ko maexperience yung unang yakap which hindi ko naexperience sa panganay ko nung sa private ako nanganak.

3y ago

hi sis, nagpapacheck up ako sa ospital (OB ko) at the same time sa lying in din(midwife). para whatever happens pareho akong may record both lying in and hospital. di kase basta2 tumatanggap ng patient sa hospital pag wala kang record doon, in case of emergency.