PRIVATE, PUBLIC HOSPITAL or LYING-IN CLINIC?

Where are you planning to give birth and why did you choose this one? And magkano po sabi sa inyo na magagastos? Thank you for sharing your thoughts ?

51 Replies

Just gave birth sa 2nd baby ko 2 days ago, Lying in nalang ako nanganak. Mas prefer ko na since 2nd baby ko na I know what to expect kapag manganganak na ko. And mas kampante kasi puro buntis lang din naman nagpapacheck up hehe then ayun nung nanganak ako, ako lang pasyente that time wala akong kasabay as in buong stay namin sa clinic parang private na nirent namin yung lugar. May sariling room naka aircon and all. Hindi stressed kasi ikaw lang inaasikaso ng mga mababait na staffs, maya’t maya chinecheck kung ok ka lang and baby. Kasama ko pa si husband all throughout ng process. Sobrang ok experience ko sa 2nd kesa nung nag ospital ako sa 1st baby ko. 10k+ lang binayad less philhealth na yun :) kasama na pati take home medicines sa package.