PRIVATE, PUBLIC HOSPITAL or LYING-IN CLINIC?

Where are you planning to give birth and why did you choose this one? And magkano po sabi sa inyo na magagastos? Thank you for sharing your thoughts ?

51 Replies

kung walang pandemic. hospital private or public kahit ano sa 2 eh may pandemic sa may malapit na private lying in sa amin dun malang ako nanganak painless 20k kung walng Phil health 12 pag meron + 1k sa rapid test at another 1k kung mag papabantay ka rapid test din