Stairs after C SECTION

When can I frequently use the stairs after CS SECTION? I'm on my 25th day since na CS ako..

2 Replies

Ahh.. Alalay ka lang sis sa tummy mo.. Para hindi masyadong magalaw.. Hmm sakin kasi hindi na ako nagbibinder. Alalay lang Ng hindi ganon ka galaw ang tummy..

Pwede naman siguro sis.. Ako Cs din pang 22days ko na umaakyat na ako NG hagdan.. Sumasakay na ako NG jeep.. Light lang na mga gawain para hindi mabinat..

5y ago

Okay po akyat baba kasi everytime kakain mas okay yatang one floor lng ang bahay. Okay lang po ba yun? Nakabinder pa rin kayo now?