When hubby is always playing online games using his phone na kahit nagbabantay kay baby minsan di magawang bitiwan. Sarap buhusan ng tubig! Such a disappointment :(

4 Replies

Ahh mahirap nga yan mommy. Pag usapan nyo po ng maayos. Pag sabihan mo pwede namn maglaro pero mei limit. Pag kasama ang baby nyo hanggat maaari stay away from any gadgets. Interact with your child. God bless!

Ok lang mag games paminsan minsan pero kung majority na ng oras nya ay sa games lang nauubos, addiction na yan at kailangang gamutin.

Talk to him kase mahirap yung puro cellphone kase pati yung bata makukuha yung ganyang habit na hindi maganda para sa kanya.

Sign of immaturity.