How many months na ba baby ko?

When my doctor asked, last menstruation ko is last Feb 8, then nung april 29 first ultrasound ko then nalaman kong 13 weeks and 3 days something na ko dun kaya pag binilang ko sa calendar 21 weeks na ko sa june 14, pero sa app na to, it shows na 18 weeks palang. Alin ba ang totoo? Ilang months na pala talaga ang baby ko? I'm really confused!!! November 15 po EDC ko, sana may sumagot para malinawan na ko kung ilang buwan na ba baby ko :)

2 Replies

Sakin EDD ko is November 25, 16weeks 3 days preggy ako and tama din dto sa app..last menstruation ko is Feb 19..tama nmn ang bilang sakin versus sa mha ultrasound result ko..

kelan ba first day ng last mens mo doon kasi malalaman.

5y ago

kung edc mo Nov. 15, 18 wks ka pa nga lang sa June 14. kasi ako last mens ko Dec. 31 at 23 and 30 days na ako sakto sa due ko na Oct. 7