When to start feeding solid food

When did you start giving your baby solid food and what food was it?

153 Replies

4 months si baby ko tilk now going 6 months na siya. smashed fruits tapos vegetables, cerelac napanuod ko lang sa youtube.

Pinapastart kami ng pedia pag tungtong ng 4 month ni baby. 3month 20 days sya ngayon. Ready na daw kasi sa solid si baby

6mos tapos pureed fruits and veggies Pero alam ko 4mos pa lang pinapakain na ng mga lola nya ng sinigang 😑😑😑

6mnths po..pwde n cya water food like smash banana,avocado,potato or baby cereal..pa unti2 ong muna po 😊😉

Me when she was 5 1/2 months that time. Nagpapakulo lang ako ng mga patatas, carrots then dudurugin ko ganun

6 mos talaga nagsastart ng solid pero panganay ko 4mos pa lang pinakain ko na ng mga mashed na gulay.

6months banana potatoes fish basta lahat ng pwede tapos dinudurog ko or pag karne himay ng maliliit

my lo 6mos then lugaw pero some pedia advise 4mos pede na mga pureed food like squash and rice.

6 mos d like w po but some pedia will recom as early as 4 mos.. 😊 Its up to you na rin po..

I think 1 yr old para matibay dw ang tyan sabi ng mother in law q tingin q tama nman