Toddler toothbrush and toothpaste?

When did you start brushing your baby’s teeth? What brand of brush and toothpaste can you recommend? Thanks.

13 Replies

Simula nung nagka ngipin momsh. Sansflou hanggang nung nag 2 yrs old sya. Pero nag change na kami ngayon ng colgate( yung pang 3-5) 2yrs&6months sya kasi wala na talab yung pang 0-2 na toothpaste sa teeth nya kahit twice a day naninilaw pa din teeth. Pero nung nagpalit kami umokay naman na. For toothbrush naman yung oral-b