Pacifiers

When is the best time to use a pacifier and ano yung naging effect (i.e. nakatulog ng mahimbing, iwas overfeed etc) nito sa mga LO nyo? ??

1 Reply

Sa baby ko po 3weeks ngpacifier na though sabi pedia wag daw muna pero daddy nya bumili e.. Malaking tulong nman tlga pampakalma tsaka yes po iwas overfeed kasi madalas gustong lng ni baby sumipsip ng sumipsip.. Ngbasa basa ako basta pag 2yrs old pataas na wag na sanayin pacifier baby para di pumangit tubo ng ngipin

3y ago

kumusta naman po ngipin ng baby nyo ngayon momsh?