Hello po!

What's your palayaw, mommy? Saan galing yun? Let's all be friends here sa tAp!

Hello po!
77 Replies

Yeyen/Yen. Sabi ng mama ko yun daw kase tinawag saken ng kuya ko. Yung ibang pinsan ko Kambal ang tawag saken since may kakambal ako.

3y ago

hey Yen! hope you enjoy it here sa tAp!

lyn Or LenLen minsan Nalyn 😊 Ronalyn Po kasi name Ko. obvious naman Po kung saan kinuha Yung Palayaw Ko😂

3y ago

thank you Tito alex❤

Tata sa bahay; Pate sa elementary; Fat sa highschool; Fatty/ Emang/ Patpat/ Patipat sa college; Patti

britney tawag nila sakin 🤣🤣🤣🤣 favorite ko kasi si britney spears since elem 🤣🤣🤣

3y ago

thanks po. sana 🙏🙏🙏🙏

egay..ewan ko ba dyan sa nanay ko..siguro dahil mukang lalaki ako😁😁😁ha.ha.ha.tawa much

3y ago

Sobrang walang connect mommy Egay.

Marami po normally Irish lang talaga ang iba tawag sa'kin Sujin, Eresh Airishu. 😁

Bheng- Bheng 🤣😅 ewan ko bakit yan palayaw ko ang layo naman sa real name ko 🤣

3y ago

parang lagi kang binabaril, mommy.

Elgy, from my initials L and G haha binigay sakin nung high school classmate ko

3y ago

Hahaha. pinag-isipan nang mabuti.

shang. galing sa hs classmate ko. di ko alam bat tinawag nya sakin yan hahaha

3y ago

Huhulaan ko ang favorite mall mo. Sa Mandaluyong ba to? Malapit sa EDSA? Sa SM Megamall! hahaha

"Chaw" Mama at Papa ko lang tumatawag nyan sakin pag nilalambing nila ako.

3y ago

Nope po. Jolan po ang name ni papa at Lorena po ang name ni Mama. kasikatan lang ni Jolina Magdangal non kaya Jolina nalang kisa Jolena.😆