ultrasound heartbeat

What week po yung best na mag ultrasound para makita heartbeat ni baby? 5 weeks preggy palang po ako no heart beat pa daw po

ultrasound heartbeat
29 Replies

8 weeks po ako nung pinakita sakin ultrasound yung heart beat. Nakakaiyak ❤️

Ako po 6weeks and 1day may heartbeat na si baby via transvaginal

Para sure na sure 8weeks. Pero ako at 7 weeks may heartbeat na nung nagpa utz ako

4y ago

Momsh maririnig mo po ba yung heartbeat?

Usually 7 weeks pon madetect ang heartbeat ni baby. Masyado pa po maaga.

maaga pa po . Advice ng OB ko atleast 8weeks bago magpaTVS

ako 5 weeks may heartbeat na sya via TVS

first check up ko po 5weeks may heartbeat na.

8 weeks sis para sure na may hearbeat na.

Ha? Dapat 4 months meron an po dapat..

7 weeks may heartbeat na saakin