Vitamins for baby: what to buy?

What vitamins is best for babies age 6-12months. To help gain weight. Ty. #firstbaby #advicepls

14 Replies

bakit po to gain weight? malnourish ba si baby? nagmimilk po ba sau or formula regularly at sapat si baby? pacheckup po muna or search online if pasok ang timbang ni baby sa normal range. kasi ang vitamins binibigay to boost baby's immune system not really to gain weight.

wag po tayo basta basta mag bibigay ng vitamins sa baby natin. best ask po muna sa pedia. Wag po nating laging sabihin na "Vitamins lang naman" kasi ang vitamins po ay inaayon din po sa health ng taong iinom.

Consult pedia mommy para maguide kayo ng tama if underweight man si baby. Walang vitamins na nakakapag pa gain ng weight. Pang boost lang po yun ng immune system.

hi mommy! first consult your pedia always. they should be the one prescribing your lo's vitamins according to their age. 😉❤️

Ang vitamins ni baby ko po ay nutrilin at ferlin. mababa din po weight ni baby. pero malakas po sya magdede.

don't rely on synthetic vitamins mas mainam yung galing sa foods talaga. better to consult her pedia.

kaka punta ko lang ng pedia kahapon and ang baba ng timbamg ni baby .... may bnigay sia vitamins

Nutrilin and ceelin nung ganyang age ni baby, then may ferlin na 4 months lang ititake

consult po muna sa pedia, pero sakin po tikitiki po sa baby ko

Pedia ng Baby ko nireseta . Nutrilin ska Ceelin ☺️