Sino po gumagamit ng skin care ? Im 7months pregnany i start using brilliant rejuv kagabi.

What skin care do you recommend for pimples ?

7 Replies

bawal po ang rejuv lalo na yung toner, inallow lang ako ng ob ko sa cream na mild to lessen the dark spots pero bawal ang toner big no no sa ob ko kasi puro chemicals

1y ago

yung moisturizer cream ng Mama's Choice tas sunscreen ng fairy skin yun yung inallow saken

Mula nag buntis ako hndi na ako gumamit ng malalakas na skin care mami. To the point na products na lang ng Johnson’s gamit ko para safety ng bby ko

dont use rejuv. mas mabuti wag ka muna mag skin care dahil hindi din matatalo ang hormones ng buntis. puro chemicals yan baka makasama pa sa baby mo.

31 weeks na ako and tumigil ako sa skin care. 😅 Mild soap lang sa face ang gamit. Dove Sensitive.

Approved by my OB & Derma, Skinoren from Mercury Drug, Azelaic Acid na proven safe for mom & baby hehe!

1y ago

nakaka lighten poba ng pimples. ?

rosmar condensada gamit ko,, maganda sa face, malambot makinis

wag kana mag rejuv, nakakasama yan sa baby

1y ago

try to use olay soap, yan lang gamit ko nawala pimps ko