GIRL ?

What are the signs of having a baby girl? Im 8 weeks pregnant ?

15 Replies

ako sa experience ko sis same lang naman na maselan ung pregnancy ko sa two boys ko and now sa pangatlo ko pero ang napansin ko lang dun sa dalawa favorite ko jollibee pero dito sa pangatlo ko which is girl na sukang suka ako sa amoy ng jollibee saka bawang at ginisa kabaliktaran dun sa dalawa..tapos ayoko ng maasim dun sa dalawang boys pero dito grabe ung cravings ko sa maasim hehe ewan kung may koneksyon sa gender pero un napansin ko hehe

Walang distinctive signs regarding gender since iba iba ang pregnancy. Yung mga pamahiin, mostly hula hula lang yun at coincidence lang na tumatama. No scientific basis. Ultrasound lang talaga makakapagdetermine ano gender ng baby. :)

Based on my experience and from other mommies also, if girl you always want sweets while having a boy you prefer sour and salty. Observe ka momshie I really think its accurate.

5y ago

Sa panganay ko sobrang hilig ko sa matamis and it came out girl. I just don't know if it's accurate.

I don’t think my signs kung babae o lalake baby mo, sabi nila pag mahilig sa matamis eh girl pero ako cravings ko matamis pero boy naman baby ko.

5y ago

Pareho tayo sis. Akala ko rin babae baby ko kasi ang hilig ko sa mga matatamis pero boy pala hehe nasa kanan siya lagi gumagalaw.

Sabi nila pag malikot daw sa tyan baby boy daw. Sa akin malikot kaya ayun nung ultrasound baby boy nga.

Mas niwala pku pag liftside nang dede mo malaki un sign nang girl two times na nang yari sakin totoo namn

5y ago

not sure po,pag left side malaki?right yung lumaki sakin which is yung sinasabi nila na pag right lalaki,pero babae baby ko..

Will anounce here agad kapag girl. Im still praying for it. I know nothing is imposible with God 🙌🙇

5y ago

Omg. Cant wait💛😊

pag pretty ka daw girl. pag na hagard ka boy hehe not sure hearsays lng po yab

Kapag malikot sa left side ng Tyan mo

kapag blo0ming ka dw baby girl