Ubo(halak) at Sipon

What should I do? Nag pacheck up kami kanina, then ang unang word sakin ng pedia ay kailangan iadmit si baby. 5months old sya, dahil daw sa ubo. Kailangan ba talaga or nadadala sa gamot at nebu? 💔 ayoko sana i admit kasi mas mahihirapan sya, wala po sya lagnat. #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

hope your baby is all well now. i think yung pedia ang may better assessment. did you ask din po ba sa pedia if pwede medications at home?