baby won't kick

what should i do if my baby won't kick in 3 days but there is a heartbeat i felt on my tummy?

8 Replies

inom ka momshie ng orange juice para maramdaman mo pag galaw niya. wag masyado mag worry , skin nun 7mons preggy ako hinde ko masyado maramdaman pag galaw niya tas nung nag 8mons na niya grabee na niya ka hyper sa tiyan ko always ko na nararamdaman pag kick niya. natutulog lang yan si baby madalas sa tummy mo pero mas maganda regular ka parin pacheck up para na momonitor heart beat ni baby mo.

Eat sweets sis. Kapag kumakain ako ng matamis nagigising si baby tapos energetic din. 😊 Kapag wala parin consult kana sa OB mo.

Ask your OB po mamsh or try to eat sweets or mag music po para gumalaw si baby😊

ilang months na po kayo? para sure sis pa check up kna lng po sa OB mo

ok lng po un ntutulog lng c baby wag po kayo ma worry.

Try nyo po kumain chocolate or matatamis

ilang months na po kayo?

Ask your OB po mommy