Kicks And Movements

What month nyo na feel at ano naging reaction nyo? Ako po mga 18 weeks tapos sobrang saya ko kasi parang proof un na may malikot talaga sa tummy ko. Hihi

24 Replies

Pitik palang sya nung 4mos ee nung unang ramdam ko na malikot na sya 6mos na mahigit nagulat ako at natakot haha pero naun sanay na ko.. pag gutom ako at busog grabe galaw nya.. pag patulog na ko maglilikoy dn,nakaidlip na ko pag nagising ako malikot pdin parang d natutulog haha baka may eyebags na to paglabas.

Start sakin 12 weeks and 5 days ng prang ng wave sa loob ng tyan ko pero mdyo mhina pa..ngyon nmn 17 weeks and 4days n mlaks n galw at mdyo naninigas at arw n mdyo ng kick ng mhina.. nkakakiliti at mdyo prang maiihi.☺️🤣🙏 To God be the glory..God bless us all mga moms..😍

17weeks pero gaano kalakasn pero ngyon po na 22weeks n sobrang likot n nya sa loob ng tummy ko ung tipong hinahalukay n ung tummy ko....masarap po sa pakiramdam

18 weeks din. Napanatag kasi alam kong anjan sya hehe. Next pregnancy ko bibili na talaga ako ng doppler para di nakakaparanoid haha.

20weeks sis. But now im 23 weeks super likot nya na ☺️ 2nd ultrasound ko 70% baby girl eh. So baby girl na talaga kaya? Hehe

19weeks 😍 sipa na talaga ni baby unang sipa nagulat ako 😂 tas pinakiramdaman ko sipa na talaga 😆❤

Start po ng 14 weeks. Pipitik pitik na sya nun hahaha. Nakaka gulat lang. Pero super happy po

Naki sis same tau, every hapon ko sya nafefeel , kulit2 nya hehehe 18w3d na po ako

17weeks nagulat ako kasi akala ko kung ano nangyyre sa tiyan ko

24 weeks ko sya na feel. Na videohan ko agad.. sobrang saya