Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1947 Replies

AUGUST 2020 3months n pla tyan ko hehe nlman ko lng sa PT ayw k pa mag PT non kc bka negative lng nako nung nakita ko ang PT ko napa sigaw ako kc d ko akalain na Positive na then ung hubby ko nagising na tpos nagalit skn bkt daw ang ingay ko pinakita ko kaagad ung PT ayaw pa nya maniwla bka daw hndi un akin kya ung kapatid nya ung nag paliwnG sa hubby ko na totoo un skn un PT kya aun tuwang tuwa kc advance na regalo daw sa BIRTHDAY nya un ng AUGUST 24 eh AUGUST 20 ako nag PT kya aun tuwang tuwa sya