Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1947 Replies

Sept162021 5weeks preggy na pala aq si hubby lang ung mapilit na mag PT ako ayoko lang sana mag test kc palagi naman aq delay tsaka na diagnosed pa aq na my PCOS so everytime na mag PT aq palaging negative sobrang affected aq kapag ganun..pero dat day si Hubby mapilit halos maghapon na nya q kinukulit pinagbigyan ko nag test aq and we found out preggy na ako..