Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1947 Replies

january 14, nung una dipako naniwla kse. before nag pt ako dec. 10 positive tpos the other day nag negative. so Akala ko nung jan. baka hndi nnman kse nga dhil sa nangyare noon pero 2nd pt ko positive ulit kaya sabi ko buntis na nga ako. then pacheck up kmi ni hubby then nalaman ko na 5weeks and 6days nko preggy kaya, mix emotion tlga😊