Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1947 Replies

April 2021 nagpacheck up ako kasi lagi nasakit tagiliran ko tapos 3days delayed na ako then sabi ni OB mag PT kami ayon nga positive naiyak ako sobra kasi pandemic tapos wala pa kaming work pareho ni hubby. Sabi ni Ob wag kang umiyak blessing yan. Pero ngayon sa sobrang daming blessings na dumarating samin naisip ko blessing nga. Di lahat ng babae nabibigyan ng anak at sobrang naniniwala ako na trust God's plan at God will provide. Cheers for additional member of the family🎉🎉🎉