Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1946 Replies

September 2015 po huli ko na nga nalaman nagka sakit pa ako nagkapheumonia iyon pala nagdadalantao na ako

January na. kasi I had spotting pa before akala ko part parin yun ng monthly regular period cycle ko

december 1 2020 bumili pa si hubby ng pt kase nun ako ang nabili wala eh 😁😁😁

October 2020 12 weeks and two days.

march sa first, august sa 2nd.

May hinala na ng May. Nag PT nung June 1st. Confirmed!

Sept 2020 . 10weeks 🥰

Almost 3 months na, negative kasi yung 2 pt ko, nalaman nalang sa ultrasound, kumakaway na si baby 😅

december 2 ko na nalaman ...12 weeks na pala c baby sa tiyan ko .hindi ko alam...

September ♥️