Kailan mo nalaman?

What month mo nalaman na buntis ka pala? This 2020 ba or last 2019?

Kailan mo nalaman?
1946 Replies

Aug 2020, 8 weeks 🤗

February 14, 2020

almost 2months bago ko nalaman pero duda na ko mga 1 week pa lang iba na pakiramdam ko

december 2020, sa mismong araw ng appointment ko sa tattoo. ayun cancel 🤣

November 2019. nakunan ako October taz nabuntis agad 😂.. mag 6 months na c lo.

february.. 7weeks na bago ko nalaman

june 2020, 8weeks😊

feb 2020, 5weeks

19weeks ska q p nalaman my pcos kc aq thanks God after6 years masusundan n panganay q

november mag 2months akong di nagkaron akala ko natural lang since iregular ako.