gender

what month ba magpaultrasound to know the baby's gender

31 Replies

5 mons pwede pero may time kase na nde agad nadedetect yung gender kaya minsan inaadvice nang ob para isang gastos lang kalagitnaan nang 6 to 7 mons para kitang kita

sakin po evwry chekup inuultrasound ang tummy ko kaya las week ng 3month ung papasok na sa 4 months nalamn ko na gender ng baby ko palibhasa baby boy kita agad lawit😂

5y ago

buti pag baby boy kita agad.

ako po 5 months unang ultrasound hnd pinakita gender nya nung 7 months po pinakita n nya heheg

Depende kung sasang ayon si baby. Possible na he/she is surprising about her gender.hehe

5-6mos po. akin kasi 5 mos ako nun nung nalaman ko ung gender ni baby.

5-6mos 😊 may times rin na tinatago ni baby gender nya.

5 months po. pero minsan nagtatago kaya hindi makita. hehe

22weeks po. s congenital scan nakita na ang gender

ako 25 weeks na pero hindi pinakita ni baby..😍

3mos saken nkita na agad.. boy😊😊