Kailan ka?

What month ang estimate delivery date mo?

Kailan ka?
2000 Replies

March 22 po saken base on my lmp. Pero sa ultrasound po is april 04 2021. Alin kaya jan tamang due date ko?

As per my TransV and other UTZ, April ang estimated delivery month ko. Im on my 33weeks and 6days na po..

hi mga momzkie me july 31 to august 4 pero sabi ni ob wag daw ako umabot ng august 4 over due nadaw

sept 28 pero aabot daw ng 1st 2 weeks ng oct. hoping umabot oct para macover ng sss maternity benefit

August 15 pero balak na akong paanakin this week or next week kasi baka daw lumaki pa si baby ❤️

july1,2021 thou sa utz ko pa iba2 sya july 7 nkraan ngaun 5 nman pero sa lmp ako magbase july1 sya..

via ultz apr.3 pero lagi akong nanga ganak ng 36-38 weeks ehh. feeling ko this march manganak nko..

may. pero baka abutin pa ng june kung mag over due 😂 di ko pa ramdam ang paglabas ni baby eh.

June 28, 2021. birthday ng panganay ko. 😅 but since scheduled CS ako, hndi sila magkakasabay.

April 3rd week .. pero gusto ko na manganak this week pwede naman na full term na baby ko e.