Eating baby

What to do kapag ayaw mageat ni baby? He's 6mos old going 7mos. #firstbaby

2 Replies

wag pilitin pero keep offering foods. new experience pa kasi kay baby ang pagkain ng solids.try offering different texture and taste.

4y ago

Thankss mamsh.

Try to offer pureed or mashed na food kay baby practice lang always hanggang sa masanay si baby kumain or you can also try BLW

4y ago

Already tried pureed food mamsh yun una ko pinakain naduduwak sya ngayon cerelac pinapakain ko medyo bet nya pero ang hirap pa rin pakainin.