First time mommy

What if suhi ang baby? Ano need gawin? I am 7months pregnat#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #pregnancy

First time mommy
12 Replies

Suhi din akin. 28weeks. Na wala pako Ultrasound na bago. Hindi ko pa alam kung suhi pa siya. Nagpahilot na din ako para umikot siya. Pero hindi ko pa alam kung naka breech paba siya baka last aug mag pa ultrasound ako. pag breech pa 34weeks nako. ultrasound ulit ako. pero sobrang galaw nya kahit left side. Nakahiga . sobrang galaw

sa kin umikot nman nung 35 weeks na pero 28 weeks 33 weeks nka transverse. maglakad lakad aq tuwing umaga at least 40 mins. may kasama light exercise iniwasan ko mag higa higa ng umaga humiga man aq saglit lng left side

It's okay po mommy, you still have 2 mos. to go usually umiikot pa yan. Your ob will require you to have ultrasound again on you 37or 38th week to see baby's position and amniotic fluid.

Nung 7 months din tyan ko breech din si baby. Music and light stimulation nirecommend ni ob tapos left side lying. Nung ika-8months ko, cephalic na siya 😊 Iikot pa po yan mommy.

Breech din baby ko nung 5 months pero ngayong 7 months na sya cephalic na. try ko may music at light stimulation mamsh tapos pag matulog ka sa left side mo.

lakad lakad ka mommy tas kausap kausapin mo lang baby mo na ikot pa sya. ganyan po ginawa ko kasi ayun din advice ng OB ko. Sana makatulong😊

Sabi po sa mga nasesearch ko, magpatugtog daw sa bandang puson para sundan ni baby yung sound then tapatan din daw po ng flashlight.

Malaki pa chance na umikot si baby. Nakakatulong din exercises and movements para si baby is magmove din

Talk to your baby mommy☺️ 7 months pa lang iikot pa po yan sya☺️ Just pray and talk to your baby.

iikot pa yan mommy relax lng po. si baby ko 1week old nanngayon mag 9 months na po sia umikot.