White Discharge

What if po yung discharge niyo is parang sipon? Near na po ba yun? And also nananakit na po yung hita ko. Like mahirap tumayo or pumwesto sa higaan and maglakad dahil talagang sumasakit siya. Due Date ko po is Aug 28 or Aug 30. Thank you!

2 Replies

same feeling mamsh aug 29 due date ko sobrang sakit na din katawan ko and mga binte at balakang ko nalabas din.sakin madaming white na parang sipon na watery siya

3y ago

di ko alam kung punta naba ako hospital 😞

hello po mommy, kumusta po kayo?