Discharge color

Hello po mga mii. Normal lang po ba yung discharge na parang super light yellow kapag sa panty liner? Pero kapag titignan po sa daliri, white and near to clear naman. I'm 30 weeks pregnant po. Thank you! Sana masagot. #

2 Replies

Ako mamsh nagkaganiyan din nung 5mons pa lang kami ni baby. Buti nasabi ko sa OB ko. Buti na lang sinabi ko sabi niya nakakaputok daw ng panubigan yung discharge pag hindi clear white na hindi magamot.

Opo basta wala pong amoy.