vomit, first time mommy here, help!

What if po nag susuka si baby nung gatas na dinede nya. Kanina po nasuka siya mga 3 times po nag blow, tapos ngayon rin po. ?

6 Replies

Baka na overfeed siya o kaya baka may ubo po siya.after magdede mmomi iburp mo siya. Kung may ubo siya observe mo baka plema ang lumabas which is good... Kung overfeed naman marami siyang nadede kaya kelangan iburp mo siya lagi

Baka Mommy na overfeed and hndi tama yung pagpapadede kay baby.

Baka overfeeding po mamsh normal lang naman po ang paglungad

Wag mo ihiga agad. Burp muna mga 30 mins rest sa balikat

Normal naman po na maglungad si baby.

Paburp po. Baka naooverfeed po si baby.