pasagot po

what if naubos ko na isang banig na pills, then dinalaw na ulit ako ng regla ko. safe po ba na iputok na ni hubby sa loob everytime magtalik kami? hindi po ba ako mabubuntis?

7 Replies

Tuloy tuloy mo lang pills. Once naubos mo na ang pills mo, within 7days antayin mong magmens ka, once nagkamens ka start na uli ng bagong pack ng pills. Pag di ka dinantnan within 7days, ika8days mo start mo na uli new pack of pills.

5y ago

First day ng mens, inom kana uli ng bagong pack.

kung tinutuloy mo padin ang pills until now, yes safe sya

safe po.. Basta tuloy tuloy lng pagtake

Safe yun basta tuloy tuloy mo lang

safe po. tuloy mo lang pag inom

continue mu lanq pills