Family planning after birth. Implant o Pills?

Ano po ba mas oky at effective na di mabubuntis kahit mag makelove ni hubby kahit sa loob iputok?

2 Replies

Depende po momsh kung saan ka mas hiyang at anong mas madaling gamitin for you. Pareho naman pong effective at pareho ring may side effects, kaya dapat po gamitin nang tama. Consult mo rin po OB mo kung anong mas recommended niya for you. Pwede ka ring magkaroon ng ovulation tracker momsh para malaman mo kung anong mga araw safe makipagsex nang hindi ka mabubuntis 😊

2y ago

thankyou po, anong app po yan mamiii?

try to consult your ob po