BUNBUNAN

Bakit maumbok ang bunbunan ng baby?

3 Replies

Malambot po talaga ang bunbunan ng mga baby. Minsan, harmless naman po ang umbok sa ulo nila pero better consult your pedia once na alam mong may kakaiba na or may nakikita kang ibang sintomas.

Ngayon ko lang po napansin na umbok na umbom ang bunbunan ng baby ko 4 months old po sya tas mainit po ang katawan nya kapag nakahiga..please give me an advice po

Ilang months na po si baby? Possible po na over feeding depende po sa buwan nung nag 6 mos kasi si lo maumbok na bunbunan niya pero normal na daw yon sa age niya

1y ago

normal daw po ba na maumbok ang bunbunan pagsapit ng 6mos?