What if ikaw na ang breadwinner sa family, tapos ikaw pa din halos lahat sa pagaalaga ng mga anak niyo dahil minsan tinatamad or galit pa sayo asawa mo?

2 Replies

Ay batugan po ang tawag sa asawang ganyan mommy. Sorry for the term. May karapatan ka pong umalma at pilitin syang mag trabaho kase "magka-tuwang" dapat kayo sa lahat. Mey kapit bahay po kami, yun babae lang ang may trabaho pero yung lalake grabe sa sipag sa gawaing bahay. Sya din ang hatid sundo sa mga anak nila. Paminsan minsan suma-sideline sa pagkakarpintero pero kahit papaano, responsableng ama pa din po sya.