Folic acid

Hello! what if di ako nakainom ng folic acid during first trimester? mabibingot ba baby ko? ? currently 5 months pregnant pero kahapon ko lang naconfirm nung nag PT ako at nagpacheck up. irregular kasi period ko kaya sanay ako na nag iiskip ng ilang buwan ang period ko.

15 Replies

Okay lang po yan. Uminon ka na lang ng vitamins na pinrescribe sayo. Have a safe pregnancy.

Ok lang yan sis pa CAS k nlng na utz para at peace ka ok ur 25-28 weeks ata un pwde

ndi naman po. pero mas maganda p dn po na may iniinom pra mas maging healthy si baby.

5y ago

thanks God! 😭 natatakot po kasi ako baka may deformity na baby ko dahil nababasa ko po na need mag folic acid lalo na pag first trimester. yes, may mga prenatal vitamins na po ako iniinom starting yesterday.

Ako my, 4months na akon aka inom ng mga vitamins.. Maintain mo lang at gatas

Pacheck up kana para mabigyan ka vit.