Can't sleep

What to do? I can barely sleep at night. I always feel like throwing up. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Ilang weeks na po kayo? If you're in your first trim, it's pretty normal. That was my Ob's advise. No need to compare your pregnancy journey with other moms, kasi I had two pregnancy and one year lang gap, magkaiba po experience ko sknla. Yung first, grabe pagsusuka ko, 3-5 times a day for 3 mos.. Yung pangalawa naman, halos di naman ako sumusuka so I conclude na magkakaiba talaga pagbubuntis. As long as walang pain sa tyan or sa puson.

4y ago

6 weeks po. but now, medyo ok na po pagtulog ko. pero mga 4am gumigising na ako kasi tumutunog tiyan ko sa gutom.

baka acid mamsh.. elivate mo po ung sa ulunan/upper body mo pag matutulog.

4y ago

thank you po. medyo ok na po pagtulog ko ngayon. 😌