Worried sa radiation

Hi! :) what happens kaya when too much use of smartphones kay newborn (1-2months)? kahit karga-karga pa sya, panay ang pag gamit ng phone. Since ito ang hanap buhay ngayon kasi online seller ang momsh. :/ Nakaka-guilty at the same time worried sa health ni l.o TIA!

1 Reply

Hanggat maari sis wag sana madalas kc hindi lng ky lo nkakasama ung radiation ng cp pate sau din. Ang alam ko kc bawal mag babad s cp pag bagong anak nakakalabo dw ng mata at nakakabinat.