is it not risky for my baby that I haven't taken any vitamins while being pregnant?

what are the effects?

1 Reply

Mahalaga ang vitamins support yan lalo na kung hindi ka din sure kung complete nutrition ang kinakain mo bilang buntis in a day.. Like yung Folic Acid.. Sa 1st trimester pinakamahalaga makapag take niyan para maiwasan magkaron ng Neural Tube Defect si baby. Yung Calcium para sa bone development ni baby at the same time para din sa mommy since may kaagaw na sa calcium ng nanay pwede yan makacause ng Osteoporosis sa future ni mommy o kaya makasira ng ngipin.. Yung prenatal multivitamins naman overall na yun na supplements ng preggy moms.. Kaya sana magtake ka ng vitamins para yan sa inyo both ni baby