placenta / 20wks preggy

what does placenta grade 2 mean? and yung location na anterior? enlighten me po. thank you.

6 Replies

Anterior din placenta ni baby before. Nasa harap nya ang placenta nya mommy. Grade 2 is the placenta maturity. Grade 2 na agad kahit 20 weeks ka pa lang mommy? Usually kasi ang grade 2 is between 30 -38 weeks of pregnancy.

5y ago

You're welcome mommy. Enjoy your pregnancy. ❤

mommy dapat high lying ang placenta.. aabangan yan ni ob till 24 weeks. ganyan po sa akin dati kaya sa nya sa amin ni hubby wala muna sex hanggat di napapatunayan na high lying at grade 1 ito

5y ago

wala naman po siya sinabui

Hi mommy ask ko lang kamusta po si baby? Kasi anterior placenta din po ako grade 2. Di po ba kayo nahirapana? Normal lang po daw? Wala po komplikasyon si baby? Sana masagot thankyou

sakin grade 1 plang pero bt grade 2 na agd Ndi dw Po mgnda pg gnun

please ugaliin po magtanong tanong sa ob para iwas pangamba.

as long as normal sya sabi ng ob nyo. no prob mo mommy.