Post Pregnancy Belly

What did you do to loosen you post pregnancy belly or bilbil? My son is exactly 1 year old right now and im still look like 5 mos pregnant. Sabi ng byenan ko dahil raw yun sa cold water. Mahilig ksi ako sa malalamig na inumin. How can i rid of it? Kahit hindi flat na flat basta ma lessen lang. Nakaka loosen kasi ng self esteem 😔

7 Replies

Iwas siguro ng sweets at maaalat mamsh,grabeng magretain ng water sa katawan mga ganong food. Tsaka patibayin nyo po core muscles nyo by doing simple exercises tulad ng planking. Ganyan din naging problema ko. Halos ayaw ko nang bumili ng damit at lumabas. Imagine XS ako before magbuntis pero L na size ko post partum. 43kg to 53kg🤦🏼‍♀️. Buti na lang bigla akong pumayat pagka 1 year old ni baby siguro dahil din sa kakahabol sa makulit kong anak😂. 53kg down to 48kg na pero di pa rin ako satisfied. Kakastress ng very very light.

Problem ko rin yan momsh. 45kg lang ako dati ngayong postpartum 56kg na.. Hehe magaapat na buwan na si baby pero mabilbil pa rin ako. Hindi naman makapag diet kasi nagpapa breastfeed din ako. Balak ko mag start mag exercise pag nasa 6-7mos na si baby sa ngayon kasi masyado syang demanding sa time.

Kumain ng 3x a day. As in 3x lang.Uminom ng maligamgam na tubig every morning. Tapos gumamit ng binder.

same tau mumsh,..10mos n c baby pra prin akong buntis pero mejo nbwasan nmn nun nmyat aq

eat healthy, magexercise kung kaya and pwede din po kayo mag wasit trainers or binder.

exercise tlga mumsh,core exercise po,kahot 20mins everyday lang,

Exercise and proper diet.. Use binders