preggy milk

what is the best milk for pregnant woman like me??yung nakakadami po sana ng gatas.. not first time mom pero never ko pa po napa breastfeed mga anak ko cause of walang gatas na lumalabas sa akin..dis time po ..sana mkapag breastfeed na ako paglabas ni baby? 7months preggy

4 Replies

Ininom ko noon: Frisomum 2 weeks before ako manganak pinainom ako ni doc ng NATALAC. Naka-try din ako ng LACTAFLOW after manganak. Yung friend ko MEGAMALUNGGAY at M2 DRINKS. Madaming lactation cookies, coffee, choco, foods, drinks na nagkalat. Sabi ng pedia ng baby ko FENUGREEK is okay daw. Anyway, wag ka magtake ng kahit ano yet, baka hindi safe para kay baby. Check mo muna kay doc ha.

Kahit ano naman po pedeng milk.. kung pang pa breastfeed po, as early as 33weeks po mag start n kayo mag malunggay, or drink malunggay supplements or try moringa.. try to check lactation food, cookies, available po s mga stores ,, try pa check sa ob if inverted nipples or not..

Try massaging your breasts and warm compress

Try niyo po pala yun milk na NATALAC ..