foods

What's the best food should I give for my almost 1 year old baby so he can gain weight

2 Replies

Magpakain ka ng ma carbs like camote. Tpos mongo or kalabasa. Or.much better visit ka sa pedia

visit pedia para sure na walang medical problem www.facebook.com/doczane

4y ago

Nag visit Napo kame. Ok Naman po sya d sakitin malikot lang talaga almost a month na po Yong vitamins na binigay ng pediatrician pero d prin nag change milk narin ako