Thank u sa mkasagot

What age po na pwedi na uminom c LO ng mga chuckie, dutchmill? Thank you po sa mkasagot. 1 year old na c baby. 😊 #firstbaby

5 Replies

Sa baby ko 8 months momsh pero tikim2 lng nkaka 2 sip lng sya. Tapos nung nag 1 yr old nkakalahati na nya yung maliit na box.

1 year onwards pwede na mommy as long as in moderation. 1 year old si LO noong nag introduce ako ng ganyan sakanya. 😊

pwede naman na sa 1 year old pero wag muna marami. mas okay pa din kasi madaming water mainom ni baby

Pwede na mommy. but in moderation parin

1year old and up