badly need an advice ?

What age po ba dapat magstart pagdidisiplina ? LO is 2 years old makulit sya as in makulit pero kapag sinasaway siya uulitin nya lang ginagawa tapos ngingiti ng pang.asar para sakin form of lambing niya yun pero minsan kapag sobra napapalo sya then kapag umiyak na icocomfort namin agad then magsosorry kami.. Then kapag may tantrums sya namamalo siya pero inaawat lang namin kasi para samin di niya pa alam ginagawa niya? Are we doing the right thing or Are we spoiling him ?

4 Replies

Paki usapan nyo na lang po.. 2yrs. Old na din baby ko.. Pero napapakiusapan na.. Patience lang po..