Respect as mommies.

Were here to post anything we want to share about our pregnancies and for fun diba? Pero bakit may mga ganitong tao no? Mag anonymous ka tapos non sense naman sasabihin. 🫠 Hayss.

Respect as mommies.
25 Replies

baka malungkot lang sa buhay yan, wag mo na lang intindihin. baka may mabigat na pinagdadaanan. maistress ka lang talaga pag pinansin mo yung mga ganyang tao. kahit saan meron talagang ganyan, masama ang ugali, bastos kung sumagot.

2y ago

true madaming ganyan ndi iniisip kung magkakasakit ng damdamin .. be sensitive..