Respect as mommies.

Were here to post anything we want to share about our pregnancies and for fun diba? Pero bakit may mga ganitong tao no? Mag anonymous ka tapos non sense naman sasabihin. 🫠 Hayss.

Respect as mommies.
25 Replies

Sa panahon kasi ngayon mi, marami ng mommies ang di na naniniwala sa mga myth, ang non sense kasi. If gustong malaman ang gender, magpa utz. Ganon lang yun e, kaya siguro parang ang "tanga" ng tingin sayo nung iba. Yung tanong mo kasi di sya for fun guessing. Gusto mo ibase dun sa myth yung gender ng anak mo. Also magpapa gender reveal ka pala, tapos tatanong tanong ka, tignan mo nalang agad yung result mi. Satrue lang, non sense talaga yung tanong mo. Also if may freedom ka to post anything, may freedom din yung iba to comment anything.

2y ago

Yie nag change name pa si mareng caitlin/sabria. Pagtapos manabi ng bobo hahahaha yieee