Respect as mommies.

Were here to post anything we want to share about our pregnancies and for fun diba? Pero bakit may mga ganitong tao no? Mag anonymous ka tapos non sense naman sasabihin. 🫠 Hayss.

Respect as mommies.
25 Replies

madaming ganyan dito, tapos naka anonymous. tapos yung iba nag mamarunong

May funds daw pero walang reading comprehension 🤭

2y ago

true ibig sabihin ng ng Comment Para Hindi kawawang nangHuhula.. di ung kawawa dahil walang pera at me ultrasound naman n ata bat dii tingnan kung excited na at dito pa mag tatanong ih dati wala naman gender2x reveal nayan ih ahahah

baby be like, "tapang naman ng nanay ko."

may nagaaway?

Number 5. ehem.